hỏi mẹ bầu

Mấy mom ơi cho em hỏi em được 33w3d rồi mấy mom cho em hỏi cỡ này em hay bị nhức lưng khinh khủng, chóng mặt, lâu lâu em còn bị đau bụng nhưng xíu thì hết, em bé còn đạp liên lục nữa ạ có phải em sắp sanh không ạ em tập đầu nên cũng không hoang mang lắm ạ..

2 Các câu trả lời

Đây là những triệu chứng phổ biến của thai kì mom à, dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và dưỡng thai nhé

5y ago

Dạ cám ơn mom nha

Mình cũng v nè mom.. E bé còn nấc cục nữa, gò nhiều nữa.. Mình cũng đag lo

5y ago

Em đau lưng nhiều với bé nấc lâu lâu còn bị đau bụng + em gò nhiều em sợ sanh sớm 😔