mang thai

Mấy mom ơi cho e hỏi 14tuân bé có nghe đc minh nói chuyện k dạ..e mang thai lần đầu cũng k biết nói chuyen vs bé the nao

12 Các câu trả lời

Nếu không biết nói gì, bạn cứ kể những gì bạn đang làm, bạn ăn gì nè, tốt cho con ntn, rồi sáng dậy thì gọi con cùng dậy, chỉ nên kể những gì vui vẻ nhé mom, nghe nhạc với con nè, theo khung giờ nhất định. Bạn tìm trên mạng Thai giáo là có hết đó

5y ago

Da cảm on ci

Hãy thường xuyên nc với bé, đọc truyện, mở nhạc thai giáo cho bé nghe 👍

5y ago

E k bít nói sao😓

Từ 24w bé ms cảm nhận được mom nhé

K biết nghe k nhưng cứ nói nha bạn

tớ tin rằng con nghe thấy đấy

16w mới phát triển thính giác á mom

Tầm 16w bé mới biết nghe nha Mom.

Từ 16 tuần trở đi nhé

chúc m sức khỏe

Ví dụ như vầy