Năm trâu hay năm cọp ạ

Mấy mom cho em hỏi ngày dự sinh của em là 21/1/2022. Vậy sinh năm trâu hay cọp ạ. Ngày sinh có bị chênh lệch nhiều không ạ. Em mới mang thai được vài tuần nên chưa biết tính sao ạ #xin_ý_kiến

14 Các câu trả lời

cơ mà cái này tuỳ mom làm khai sinh ngày âm hay dương thôi.. nhưng thường thì thôi nôi, cưới hỏi, coi tuổi gì thì ngta hay coi ngày âm á..

nếu 21/1 vẫn còn trong năm 2021 Âm Lịch thì bé là trâu mom ạ

3y ago

tùy người mom ạ. Có ng đẻ trc dự sinh, có người tuần 40 41 42 mới đẻ.

đi học là năm cọp, còn tính tuổi là năm trâu nha

đầu cọp đít trâu. nhưng vẫn là trâu nha mom

tính tuổi con gì là tính theo âm lịch m nhé

âm lịch thì vẫn là trâu vàng mom nhé

tính theo ngày âm lịch nha mom

qtrong ngày âm ấy mom

chắc là năm cọp r

tính ngày âm á m