Sau sinh không ăn uống được

mấy mom cho em hỏi, em sinh gần đc 1 tháng mà em ko ăn uống gì đc mn ạ, cứ đến giờ cơm là ko muốn ăn chút nào. Có loại thuốc nào hay cách gì để cho em ăn ngon miệng để có sữa cho bé ko ạ,

10 Các câu trả lời

mh thấy mấy người sinh xong, họ ăn ngon lắm, mh cũng ăn k nỗi, mỗi lần ăn có nữa chén cơm, bị la suốt: ăn vậy sao có sữa... nên vì con mà cố ăn mom ạ, mom k ăn cơm ,mom có thể hầm xương, giò heo,húp canh ăn rau cũng dc mom. vì con cố ăn, ăn có sức chăm con mom nhé.

cố lên mom, k ăn được nhiều thì ăn ít, ăn ít nhưng ăn nhiều lần, pha sữa ông thọ với nước ấm uống k ăn k có sữa cho con bú đấy

em cũng vẫn ráng ăn lắm ạ, ko ăn thì sợ con ko có sữa với lại thiếu chất,em chỉ muốn hỏi có cách gì hay thuốc để dùng ko

hồi mình cũng z m ạ, phải nghĩ đến con k ăn đầy đủ thì con k đủ chất, k đủ sữa bú thế là ráng ăn thôi m

Trời cố mà ăn chứ mom. Thay đổi thực đơn thuogwf xuyên đi mom

Chúc mom mau có sữa cho bé chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

E đang có siro cho mẹ và bé kèm theo quà cho bé luôn mom

k ăn thì lấy gì cho con bú hả mom..

ráng đi m,

Có mom ạ