Hiiiiiiiiiiii

Mấy mom cho em hỏi. Dạo này cứ hễ nằm hay ngồi mỗi lần đứng lên em bị chóng mặt, chẳng thấy gì. Nhiều lúc đôi khi nằm mà vẫn cứ thấy chóng mặt thì có phải do thiếu máu không ạ?. #

2 Các câu trả lời

mom bị thiếu máu,tụt huyết áp rồi đó mom bổ sung sắt vào, ăn uống đầy đủ chất vào,nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc nha mom, ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào nữa

3y ago

Dạ em cảm ơn m nhé

có vẻ bị thiếu máu + máu lưu thông ko ổn. ngoài việc ăn uống bồi bổ thì mom nên nghỉ ngơi nhiều hơn, ngủ đủ ngủ sâu, thay đổi tư thế thật từ từ

3y ago

Dạ em cảm ơn mom