Góc bé 10m

Mấy mom cho em hỏi . Cá vừa mần xong đem hấp xong để đó chiều ăn . Với cá vừa mần xong bỏ tủ lạnh chiều hấp ăn liền thì cái nào ngon hơn

10 Các câu trả lời

Mình nghĩ mần xong bỏ tủ chiều hấp ăn ngon hơn. Vì giờ mom hấp xong để tới chiều hấp lại thêm lần nữa thì giống nấu lại r mom

cá mần xong bỏ tủ khi nào ăn thì hấp nha mom, ăn khi còn nóng sẽ ngon hơn, hấp để chiều ăn k ngon đâu

cá làm xong chiều hấp rồi ăn sẽ ngon hơn nè m.vì cá sẽ ko mất chất

bỏ tủ trc, khi nào ăn thì lấy ra mần mom ạ

bỏ tủ khi nào ăn lấy ra hấp nè m

nào ăn thì mom hấp sẽ ngon hơn ạ

khi nào ăn thì hấp sẽ ngon hơn nè

khi nào ăn thì hấp sẽ ngon hơn mom

nào ăn thì hấp sẽ ngon hơn ạ

cách 2