Chỉ dành cho mẹ

Mấy mom cho em hỏi bầu từ tháng thứ mấy là có sữa non vậy ạ, em bầu đc 29w rồi mà vẫn chưa có sữa non

14 Các câu trả lời

quan trọng sinh bé xong có nhiều sữa non là mừng. chứ giờ mong có sữa non để làm gì ạ. bé chưa chào đời sữa non ấy bé k hưởng đc

mình có từ tuần 20 mà có mom ko có luôn nhe m,mà mom yên tâm sanh rồi vẫn có sữa cho con bú bình thường nhe

3y ago

Mình mới tuần 19 đã thấy có rồi

đừng nên mong có sữa non sớm nè m. coa sữa non sớm dễ gây sinh non. hoặc hơn thế nữa nè

sau sinh có sữa mới tốt mom à, trong thai kỳ có sữa ko hẳn tốt đâu

Tuỳ cơ thể thôi m miễn sao sih xog có nhiều sữa cho bé là đk m ạ

sau sinh có sữa mới là bình thường m

miễn sao sinh bé có sữa là ok r ned

minh 31 tuần rồi vẫn chưa có 😯

tùy cơ địa mỗi ng thôi mom

. em 12 tuần có r nà