Xin ý kiến mom

Mấy mom cho e hỏi với,bé nhà e mới 14d,mà hôm nay đi ngoài nhiều lần,giống bị són vậy,có sao k ạ

16 Các câu trả lời

bé dưới 1 tháng ngày có thể đi chục lần m nhé, nhưng m để ý xem có phải mk ăn j lạ ko nhé nếu 3 ngày mà ko cải thiện m cho bé đi khám nhé

trẻ sơ sinh hay xì xoẹt k sao đâu m, m ăn chín uống sôi, kiêng đồ chua, cay để cho bé bú là đc

còn trong tháng xì xoẹt nhiu mom nha,phân sẽ vàng và có lợn cợn á mom.

bé đi bn lần vậy m? phân bé thế nào? 14d đi dưới chục lần k thì k sao

2y ago

phân vàng thì k sao đâu m. bé ss xì xoẹt suốt ngày ấy mà

phân k quá nhiều nước là k sao m, trẻ ss xì xoẹt nhanh lớn

phân vàng,có Hột hột,đi dưới 10 lần là bt mom nha

bé bú mẹ thì mom nên xem lại thức ăn của mh nhé

bé sơ sinh hay xì xoẹt vậy thôi mom

sơ sinh hay xì xoẹt vậy mom, ko sao

chắc xì xoẹt thôi bt mà mom