bầu 14 tuần

Mấy mom cho e hỏi. Thai e 14 tuần ùi muk e k có cảm jac j gọi là cử động của con hjt. Vs lại nó cứ đau âm ỉ dưới bụng phía pên trái. Z là có pị sao k ạ

8 Các câu trả lời

thai 14 tuần chưa thấy cử động là bình thường thôi mom, phải 20 tuần mới cảm nhận rõ dc,còn đau âm ỉ ở bụng dưới mà k ra kèm dịch gì bất thường thì k sao mom nhé

Mình cũng bị đau như vậy đi khám bs bảo bị tụ dịch. Cần nghỉ ngơi nhiều. Bạn kiếm củ gai để dùng ý

Bé con nhỏ lắm k co dap dc.. nhjn wa siu am bé quơ tay quơ chân. Từ từ nhe m

14w e bé chưa đạp đâu bạn, nếu đau bụng thì bạn nên đi khám nhé.

14w thì bé có cử động như nhẹ lắm mom k cảm giác đc đâu

K sao dau ban mjk cug z .ma phai toi 20 tuan moi biet cu dong mà ban oi

Khoảng 20w trở đi mới cảm nhận rõ

Tầm 20w bé mới đạp nhiều