Mấy mom cho e hỏi

Mấy mom cho e hỏi hôm qua e có hơi đau bụng râm râm vs phần sương mu e đau dữ dội Đến chiều e đi khám thì bs bảo chưa có cơn gò vs chưa nở ctt rồi kêu 3 ngày nữa tái khám lại Tối đến sáng nay thì e ra nước giống như quyết trắng v mà nhiều ạ mà ko có chất nhầy thì là sao các mom ạ Em tập đầu hơi hoang mang các mom chỉ giúp e #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #tậpđầulàmmẹ

5 Các câu trả lời

k sao đâu m.. do khám trong nên sẽ bị như v nè.. khi nào đau bụng gò liên tục, ra dịch nhầy kèm máu, vỡ ối, đau lưng dữ dội thì đi bv ngay m nhé..

Bầu tháng cuối thấy gì bất thường nên đi kiểm tra Mom nhé

mom nên đi khám ngay nhé, có thể đã rỉ ối rồi đó mom.

mom khám xem thử đi

thai kì của e ạ