😭😭😭😭😭

Mấy m cho mh hỏi , mấy m ở đây ai biết cách trị đầu của bé như con mh k vậy , đi khám mấy lần rồi mà bs nói bị nấm nhưng bồi thuốc vẫn k đỡ tí nào cả, lúc đâu bé bị như cựt trâu có cục cục , xong rui bùng ra thành như z , lại bị chỗ thóp đầu đàng mềm nữa,giờ mh hết cách rui k biết trị như nào nữa , mấy m biết cách gì chỉ mh với ạ ,mh cảm ơn nhìu

😭😭😭😭😭
8 Các câu trả lời

mom bôi dầu dừa xong để 30p rồi gội nước bồ kết trái nấu vỏ bưởi xem sao nhé. Pha sao cho nước ấm rồi gội cho bé. Này bị nặng quá hic à, ngưng luôn gội xà bông nha mom. Càng xát xà bông vào bị càng nặng nha

3y ago

M cho bé đi khám ở bệnh viện da liễu xem

mom ngưng dầu tắm gội đang dùng cho bé đi, có khi dị ứng đấy bôi dầu dừa trước khi gội 30p và nấu nước chè xanh gội

3y ago

vầng cảm ơn m ạ

nhìn thương bé m..sd dầu dừa bôi lên cho con ùi 30 phút sau tắm nước ấm làm vay vài lần m nha

mom bôi dầu dừa tầm 20-30p rồi lau nhẹ nhàng cho con nha, nhìn thương quá

mình thg tắm cho bé bằng bồ kết vừa sạch khuẩn mà tóc lại mọc tốt m ạ

bé bị nặng quad m cho bv da liễu lớn xem chứ

3y ago

thuong bé quá . truoc đây ở mình cũng co 1 chị bị như bé nè chữa đủ kiểu mà k dc về sau fai dùng bột họ lm pháo nổ đó rắc lên mí khỏi.

bôi dầu dừa xem sao ạ. thuong bé quá

gội bồ kết xem m