Hoang mang

Mấy m cho em hỏi nay em bầu đc 24t mà qua nay thấy đau bụng lúc đau bên trái lại chuyển sang phải (cơn đau như bị kim đâm vào á) không biết có bị sao không v ạ ? Do dịch bệnh không có chỗ nào khám lại phong toả nửa 2tuần này em ch đi khám được thấy lo quá ạ :(( #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

14 Các câu trả lời

hết đau chưa mom.. đau dài thì phải đi khám, còn đau xí rồi hết k ra máu thì k sao nha mom..

mom có thường xuyên đau như vậy k? đau nhiều mom nên đi khám, khám thai thì vẫn dc mà mom

nếu đau kéo dài thì bắt buộc phải khám mới biết m nhé

m theo dõi thêm nhé nếu đau quá thì cố gắng đi khám m ạ

đau ít k sao nhưng đau nhiều và kéo dài phải đi khám nha

có thể do con đạp m ạ nếu ko ra máu thì ko sao đâu

Mình cũng hay bị vậy. Sợ quá ngủ ngồi hoài

nếu đau dài thì mom ra chốt xin đi khám thử.

nếu đau kéo dài m nên đi khám nha.

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh