Bình sữa cho trẻ nhác ti bình

mấy chị ơi em không biết chọn bình nào cho bé bú cả em mua bình philip avent mà con em nó cứ lè không chịu bú em stress quá 🥲#tậpđầulàmmẹ

6 Các câu trả lời

chắc p ms tập ty bình cho bé hử chọn bình là một chuyện còn chọn sữa nhạt như sữa mẹ là một chuyện nữa. còn tiếp nữa phải kiên trì tập cho bé uống nữa nha

1y ago

em dùng sữa mẹ để tập ti bình cho bé nhưng bé nư k chịu bú chị ạ

M tập từ từ cho bé thôi vì nếu bé đã k chịu ti bình thì m mua bình nào cũng nv thôi

1y ago

em tập nó mà nó nư quá em sợ

M nghiêm khắc để bé đói quyết không cho bú mẹ , bé đói chắc sẽ chịu ti bình ạ

1y ago

Đợt trc có m chia sẻ cách đâu, hình như m ấy tốn mất 2 ngày mới đc đấy ạ

có khi do nó k bú bình ý trc mk đổi mấy loại bé nhà cx k ti bình luôn

1y ago

em dùng philip k chịu bú em đổi sang hegen nó cũng k dùng luôn chị em rầu quá

mom dùng thử bình lansinoh xem ạ

m dùng bình moyum xem

1y ago

em dùng hegen với philip mà bé k chịu chị ạ