Tình trạng bầu

Mấy chị ơi em bầu đc 27w5day r mà hôm qua đến giờ cổ họng e có vấn đề. Cứ ph uống nước liên tục ko uống là cứ có cảm giác như là khô rát hơi đau và như vướng vướng cái gì v đó. Nuốt nc bọt là có cực kì khó chịu, ko ph như đau họng bình thường. Khô ráp cả cổ họng thật sự rất khó chịu. Có mom nào giống e ko. Này là do có bầu bị v hay s ạ. Hay do trời lạnh nên v ạ. Em lo lắng quá mấy mom ơi#BẦU #LO_LẮNG

5 Các câu trả lời

mẹ có biểu hiện cảm ròi. mẹ mua chai dầu húng chanh bên Zalo này uống ngay đi se đỡ mẹ này 0989688394_

do thời tiết có thể lắm. mẹ thử ngậm ô mai mơ gừng chưa?

4y ago

cũng có thể đấy. Thế thì mẹ cần đi khám cho an tâm mẹ ạ

mấy mom có khi nào e bị viêm amidan ko

m đang bị thiếu nước đó m

4y ago

em cũng ko rõ nữa vì 1 ngày e uống tận 3lit nc

tăng lên 4 lít nước mom

4y ago

đâu, tính cả nước canh, sữa này kia í