Góc thắc mắc

Mấy chị ơi có bé chị nào có tình trạng giống bé của em không ạ, bé em sắp được 2 tháng mà gần đây bé chỉ nằm nghiêng đầu 1 bên, em có chỉnh quay sang bên còn loại và cho nằm nghiêng bên còn lại luôn mà bé khóc ré lên không chịu, em có tấn đầu luôn r mà bé vẫn vậy Cho em hỏi nếu bé nằm v mãi sau này lớn có thay đổi hay không ạ, có ảnh hưởng gì về sau không ạ #LO_LẮNG #xinkinhnghiem #tập_đầu

11 Các câu trả lời

mom chèn khăn gối lại cho bé nha, mom nằm bên phía bé ít nghiêng rồi cho bé bú bé nghiêng bên lâu sợ bẹp á mom

nằm hoài như z sẽ bị bẹp đầu đó m. m nằm cho bé bú bên kia thử xem bé có chịu quay qua k nè

nằm nghiêng lâu một bên sẽ gây méo m ạ m cố gắng cho bé nằm đều 2 bên cho cân đối nhé

3y ago

Dạ vâng em sẽ cố gắng tập cho bé ạ

lâu lâu thay đổi tư thế m với lại bé đang nhỏ hạn chế nằm gối nha m

3y ago

Dạ em không cho nằm gối luôn

Méo đầu mom ơi. Đợi bé ngủ rồi mom xoay đầu bé qua bên khác nè

3y ago

Dạ đầu bé ko bị méo chị ạ Ý là trước em hay xoay đầu cho bé mà gần đây bé bắt đầu nằm chết 1 bên nghiêng hay xoay bên kia là bé khóc

m thỉnh thoảng lên chỉnh lại cho bé sang bên còn lại nhé

nằm 1 kiểu dễ gây méo đầu mất thẩm mỹ thôi mom..

3y ago

Dạ em sẽ cố gắng khắc phục

nằm về 1bên là bé dễ bị bẹp đầu đó mom

sợ nghiêng quài bị bẹp thui m

3y ago

Dạ trước đó ngày nào em cũng đổi cho nằm 2 bên mà gần đây bé lại ko chịu nằm bên còn lại nữa

qt