Sinh mỗ xong bị lạnh

Mấy chi sinh mỗ từ phòng mỗ ra có bị lanh ko em bị lạnh quá chừng bác sĩ cho nằm đèn

14 Các câu trả lời

đợt m mổ cả phòng lạnh run còn m thì toát mồ hôi như tắm. mỗi ng 1 kiểu tác dụng phụ của thuốc tê đó mom ạ

11mo ago

giống mình thế

Có nè mom. Tác dụng phụ của thuốc gây tê á mom. Với bị ngứa khắp người luôn. Lạnnh xong thì nóng lắm

Tuỳ từng cơ địa đó m. Mình sinh thường thôi còn sinh mùa hè nữa mà cũng lạnh run hết cả lên ý

mình lạnh tầm 15 phút sau thì vừa nóng vừa ngứa do tác dụng phụ của thuốc tê

Có mom ạ. Lạnh từ trong bụng lạnh ra ấy. Run người ấy

Hình như do tác dụng phụ của thuốc gây tê mom ạ

lạnh mà, hầu như ai cũng có chịu trứng lạnh á

tùy từng ng có tác dụng phụ khác nhau đó

Mk sinh thường nên không biết

sinh mổ xong hay bi sốt rét ..