mấy ce cho e hỏi xíu. e có bầu lần đầu sắp sinh thì cần mua những gì ạ. có chỗ nào gần kcn amata chỉ dùm e và tư vấn dùm e với ạ

10 Các câu trả lời

Mua mấy thứ cơ bản trc đi m, như quần áo, nón, vớ tay chân, khăn quấn, khăn sữa, khăn vuông chống thấm, dầu gội, dầu khuynh diệp, bông ráy tai nhỏ, rơ lưỡi, phấn baby, mùng chụp…v..v.. Nhưng mua mỗi thứ 1 ít thôi m ạ, ra tháng có gì mình mua thêm

Nhiều thứ cần chuẩn bị lắm nha mom. Mom chịu khó lên mạng search nhé! Vì liệt kê ra đây dài quá

Gần amata chỗ vòng xoay tam hiệp có bibomark vs concung đó mom

Mau tham khảo trên youtube, nhiều thứ cần mua lắm.

2 năm là con phải đi giỏi luôn rồi á chứ..

Lênmang có hết đó mom. Kể ra thì nhìu lắm

giờ con chắc cbi đi rồi

Concung, bibomart

1y trc rồi

.