Đau bụng dưới râm râm

Mấy mẹ em mới mang thai lần đầu ko có kinh nghiệm ạ! mấy mẹ chỉ em thêm với ạ ,e mang thai dc 12 tuần mà bụng dưới em cứ đau râm râm ko bit có sau ko ạ , có mẹ nào giờ em không ạ!

14 Các câu trả lời

Nên đi khám nhé mom! lúc mới dính, bụng mình cũng đau râm râm, nghĩ rằng thai làm tổ và ko thấy dấu hiệu xuất huyết gì. nên mình chủ quan, đến tuần thứ 9 mới đi siêu âm thì bị bóc tách đến 30%. Đặt và uống thuốc nội tiết, hạn chế vận động. hên là 1 tuần sau tái khám chỉ còn 15%. Và giờ mình 12 tuần đã không còn bóc tách.

4y ago

Mình kinh nguyệt k đều. Khó canh lắm luôn. Vk ck mình thả 4 tháng nay mới có mà lại bị vậy.