giới tính em bé

Mấy mom cho e hỏi thường 15w là giới tính chính xác chưa ah... E đi siêu âm mà bs bảo " giống mẹ " nhưng vợ chồng em đều mong là bé trai để sau này con đỡ phải khổ, vs em muốn biết chính xác chưa để mua đồ cho bé, có mom nào biết chỗ nào khám giới tính chính xác ở sài gòn k ah... Em cám ơn

23 Các câu trả lời

15w -16w là chuẩn r mom. con nào cũng là con mà, con sướng hay khổ còn phụ thuộc vào bậc làm cha lm mẹ như chúng ta nữa. mom cũng đừng lo lắng quá ảnh hưởng đến bé nè. nếu mom muốn chắc chắn hơn thì 20w mom di khám lại, lúc mình khám ở từ dũ 12w đã có kết quả là trai á mom

Trai gái gì cũng đc b à , con người mình có số hết rồi , sướng hay khổ thì từ trong trứng rồi b . chứ k pải mong con trai là sinh trai r con mình sướng đỡ khổ , hãy để từ 7tháng hãy sắm đồ cho con

12w là biết rồi nha mom. Mà còn tùy theo tư thế thai nhi nằm như thế nào nữa. Có đứa lấy tay che bộ phận sinh dục, ngón tay thò ra mà bs tưởng con trai ấy 😂😂đi siêu âm 2-3 chỗ khác xem sao nha mom

Ahihi..e 20 tuần bác sĩ bảo giống mẹ nè!! Mà qua tháng siêu âm 4d bác sĩ Hùng Vương (theo ngoài) bảo trai nhé ko phải gái đâu. Nên mẹ đi khám 2 đến 3 chỗ xem sao

5y ago

E 16 tuần s.am b.s bảo gái nữa nhưng vẫn hy vọng là chưa chính xác 😔

Chắc chắn hơn thì 16-18 tuần khám lại nha bạn . Với lại giờ còn rất sớm luôn nên đừng chuẩn bị gì cả đợi tháng thứ 8 thì hãy sắm

15w là cũng chính xác rồi đó mom. Còn mom muốn chính xác hẳn thì đi làm cái XN máu. Họ test chất gì trong máu ý, là ra bạn ak!

Mom siêu âm cho khác xem ..mom nha ở đâu mình bt có chổ siêu âm đúng chuẩn ai siêu âm cũng đúng nè

Mom dừng sắm đồ cho bé sớm vậy qua 7 tháng hẵn sắm chứ sớm ko tốt mom nhé.

15w cũng chính xác rồi đó Mom, con nào cũng là con mà.

15 tuần siêu âm chính xác giới tính rồi mom à