Bé 3 tháng

Mông bé như này có cách nào hay thuốc gì trị hết ko các mom. Hay phải đi khám ạ. Nhìn thấy xót quá. Cho e xin xíu ý kiến ạ. Lần đầu thấy như này nên hôg có kinh nghiệm ạ.#cmtưvấn

Bé 3 tháng
14 Các câu trả lời

sao để con bị nặng v m.. bé bị lâu chưa? khả năng bị dị ứng tả nhé.. người ngoài như em nhìn thấy còn xót cái ruột mà.. đừng mặc tả cho con nữa, tắm nước lá và bôi kem hăm.. k bớt cho con đi khám m nhé..

M vệ sinh sạch sẽ cho bé rồi bôi gentrisone vào mom cố gắng cho bé mặc thoáng nhất có thể m nhé .M ngừng luôn giấy ướt mom đăng dùng đi nhé

sao để nặng vậy m. hời ơi. nhìn xót cả ruột. m để khô thoáng nhất có thể. ngưng dùng tã . đi khám ngay nhé

có thể bé bị dị ứng khi dùng tã,nặng vậy mom cho bé đi khám,tắm nước lá trà xanh cho bé và bôi thuốc hăm

sao m để hăm nát hết mông con vậy? đi bệnh viện ngay nhé, ko có thể nhiễm trùng đấy

mom mua hủ này sức cho bé thử xem. bé nhà mình bị sức đã hết rồi ạ

2y ago

cảm ơn mom.luc đầu bé bị hăm có sức cái này nhưng ko có tác dụng. sức liên tục nên mới ra như vậy ạ. chắc bé ko hợp với loại này.

con mình cũng bị v nhưng nhẹ hơn.bôi dibetalic ngày 2 lần h đã hết

2y ago

dạ. cảm ơn mom để e dùng thử cho bé ạ

bé bị nhiều quá, m đưa bé đi khám đi nè

e thấy bé bị nhiều quá đi khám xem m

Đi khám thôi Mom,bé bị nhiều quá