Xin ý kiến về sữa

Mình định mua dilac anpha gold hoặc black romse 1 . Mà ko biết cái nào tốt cho mình xin ý kiến nha

10 Các câu trả lời

Blackmore hả mom? Sữa ngoại thì mắc hơn sữa nội nhỉ. Nhưng như bác sĩ Hùng tư vấn trước đây thì ko phải cứ sữa ngoại là tốt, sữa VN nó cũng hợp với thể trạng chung của trẻ ở nc mình nè. Còn tốt hay ko thì cũng phải xem bé có hợp với sữa đó hay ko mom ạ, mà phải thử mới biết đc

Hi e nghỉ là NAN tốt mát hơn tuỳ mom thui sữa nào con uống giỏi tăng cân tốt thì là tốt thôi

tốt hay k còn phụ thuộc vào hấp thu của từng bé nữa m ạ

mình chưa dùng mấy loại này, đẩy bài cho m

đẩy bài cho mom. mình kg dùng sữa này

sữa này mình chưa dùng luôn mom

con mom mấy tháng r ạ..

đẩy bài chứ sữa mk chịu

đẩy bài cho mom

.