Sữa viên nội địa Nhật. Gom đơn đặt hàng

Mình được tặng sữa này. Bé nhà mình thích lắm ạ. Giờ muốn đặt hàng mua có mom nào gom đơn chung với mình không nè. Hàng nội địa Nhật 100% nha các mom. 1 viên pha được 40ml ạ. Bé 15 tháng uống dặm thích lắm ạ. Các mom gom với e để bớt ship ạ. Đang dịch ship cao mà khó nữa nè #Béyêucuame #Béyêu :-*

Sữa viên nội địa Nhật. Gom đơn đặt hàng
8 Các câu trả lời

kiem tt

4y ago

m rảnh ủng hộ cháu tham gia cuộc thi ảnh đại dương với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1014090?d=android&ct=b&share=true