CAFE

Mình được 13 tuần, mình hay uống cafe sữa. Nghe nói cafe không tốt cho thai nhi, nhưng mình thích uống quá huhu

10 Các câu trả lời

Mình 2 bé đều uống đều đặn mỗi ngày 1 ly, nh có loãng hơn lúc ko bầu 1 chút. Bé 2 m đc 11w. Bé đầu m sinh ra vẫn trắng trẻo. Ko bị đen như lời đồn :)) nói chung hạn chế đc thì tốt, ko thì ko nên quá 200g/ngày b nhé. À, nên tự pha mang theo để giảm độ đậm và đảm bảo đc cafe sạch b nha

Cafein là chất kích thích không tốt cho phát triển não bộ của thai nhi, trên thị trường có vài loại sữa bầu vị cà phê bạn có thể dùng xen kẽ khi thèm

Ko nên uống nha mom, sẽ làm bé chậm phát triển đó

Không nên uống đâu Mom, kiêng bớt đi, tội con.

Mom thích nhưng nên kiêng cho bé nhé mom

Kiêng dc chừng nào hay chừng đó á mom

Uống ngày 1lần vẫn dc nha bạn

Nên kiêng tốt cho bé

Mom k nên uống ạ

😥