Có ai như mình không. Cảm thấy bản thân như bị thần kinh vậy. Khi nào cũng nghĩ tiêu cực.

Mình đã được hai bé bé đầu hơn bà tuổi, bé sau hai tháng rưỡi. Từ khi có em là mẹ lơ pà chị. Chị hai trong vòng hai tháng ốm hai lần rồi. Tự dưng mình cứ sợ sợ và cứ nghĩ lung tung. Nghĩ bạn ấy ốm đau bệnh tật gì nặng thì làm sao và còn sợ cái đáng sợ nhất. Nhìn bạn ấy mà lâu giờ ko chăm sóc đc. Đến đút cơm cho bạn cung khó. Toàn bố đút nên ăn uống kém lắm. Bị sốt sổ mũi nên kén ăn hơn nữa. Chỉ vậy mà đêm nào cũng suy nghĩ về bạn ấy nhìn bạn ấy ngủ mà ruột gan nóng sôi được. Cảm thấy sợ một cái vô hình như vậy đó các mom. Cứu mình với, lo lắng quá

12 Các câu trả lời

Lạc quan lên mom nhé

cố lên m