ẤN DỤNG ĐẾM CÚ ĐẠP CỦA CON

Mình đã tìm thấy ấn dụng đếm cú đạp của con trên ap TheAsianparent. Up cho mom nào cần nè ?

ẤN DỤNG ĐẾM CÚ ĐẠP CỦA CON
23 Các câu trả lời

Bé e đang tham gia cuộc thi ảnh của TAP trên app này. Mom ghé link cho e xin 1 like vào hình bé trong link với ạ. E cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/1185575?d=ios&ct=b&share=true

4y ago

E cảm ơn mom🥰🥰

Vào 1 trong 2 chỗ mình khoanh tròn ấy ạ. Sẽ thấy nha. Mình nghĩ cùng 1 ấn dụng thì đều giống nhau mà

4y ago

Bấm vào rồi nhưng vẫn không có ạ

Của mình cũng không thấy, với lại lúc mang bầu, đi làm nên khó đếm đc cú đạp lắm😅

M rãnh thả tim cho bé nhà mình với nha https://community.theasianparent.com/booth/769046?d=ios&ct=b&share=true

4y ago

Thả rùi mom 🙂

M click vào thì báo là Sắp Ra Mắt

chắc phải cập nhật mới có m nhỉ

4y ago

dạ mom 😊😊

Sao mình ko có v ta

Của mk sao k có mom ạ

4y ago

Vào biểu tượng 4 ô vuông đó mom

Của e s k có nhỉ

4y ago

Vào biểu tượng 4 ô vuông đó mom 🙂

Của mk k có 😂

4y ago

Vào biểu tượng 4 ô vuông đó mom.