hi vọng

Mình đã có hai con gái.và đang mang bầu lần 3 14 tuần đi sâ bác sĩ lại bảo có khả năng lớn lại là con gái. Mình buồn quá.biết rằng con nào cũng là con .cũng yêu thương như nhau. Nhưng đối với ai cũng vậy muốn có nếp có tẻ.

12 Các câu trả lời

Ai cũng vậy . Mình cũng vậy mà con gái lớn 9 t rồi , lúc có bầu bụng nhọn và nhịp tim con trên 150 là trai . Ai cũng nói là con trai ? Khi sinh là con gái . Buồn thì buồn cũng phải chăm lo cho con 1 cách tốt nhất

Mình cũng 2 gái rồi, cũng muốn có thêm trai, mà chưa đi siêu âm. Nếu được trai thì tốt có nếp có tẻ mà ko được thì cũng Ko sao, 3 công chúa cũng vui Mom ơi

Mình cũng 3 con gái đứa này 12t4 ngay bs bảo gái.mình vẫn minh.dù biết đẻ ra là mình khổ như bỏ tội con lắm

Mình cũng 2gai.sieu âm lần 3bs lại bảo chắc chắn gái lúc 13tuan . buồn nhưng vẫn cứ pai đẻ

con nào cũng con mà m, zui lên đi, con gái nhiều khi tốt hơn con trai ý, chúc m nhiều sk

Con nào cũng là con mà mom. Con cứ khoẻ mạnh là vui rồi

vui vẻ lên mom.Con nào cũng là con

Mh cg 3 gái nè. Cg hơi bùn

con nao cug là con mà mom

chúc mom sức khỏe