Khó thở khi có cơn gò giả

Mình đang tuần 36 mỗi ngày xuất hiện tầm 7 đến 10 cơn gò giả và mỗi lần gò vậy mình hay bị khó thở và mệt. Có mom nào biết lý do ko ạ?#xinkinhnghiem #LO_LẮNG

13 Các câu trả lời

cơn gò gây ra mệt khó thở và đau bụng dưới là bth nha m. nếu mom thấy thai gò nhìu và mệt thì đi khám để bsi đo cường độ và tần suất cơn gò tránh nguy cơ sinh non nè. Chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh

thì cơn gò giả nó gây mệt đó mom.. với vả bầu to rồi nên mệt là đúng rồi nè..

giờ bụng to mệt lắm m à chúc m thai kì khỏe mạnh

con gò mệt vậy đó mom, gò nhiều mom nên đi khám nhé

bầu to khó thở hay mệt là bth m ạ. Ai cũng vậy

gò sinh lý bị khó thở là đúng r mom

mom còn để tựa cơn gò giả mà 😂

bầu nặng nề nên khó thở í m

gò nhiều nên đi khám mom ạ

bầu lớn là vậy đó mom