Dưỡng da khi mang thai

Mình trước khi mang thai đã là tín đồ của mỹ phẩm trang điểm và dưỡng da, nhưng từ khi mang thai mình đã cắt giảm khá nhiều, một phần vì vài sản phẩm không tốt cho em bé và một phần là vì lười.😂 Nhiều mom có xu hướng không dùng mỹ phẩm khi đang mang thai vì sợ rằng các hoá chất trong mỹ phẩm sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ em bé. Cái này mình hiểu, có kiêng cử cũng là vì con, muốn tốt cho con. Tuy nhiên những mom nào vẫn muốn dùng thì hãy yên tâm nhé vì không phải tất cả các loại mỹ phẩm đều gây hại cho bé đâu. Da khi mang thai đã rất mỏng manh và dễ kích ứng, vì thế mình khuyên mấy mom nên sử dụng mỹ phẩm uy tín, có nguồn gốc xuất xứ đàng hoàng, tuy đắt nhưng an toàn. Mấy mom cũng nên tránh những sản phẩm đặc trị như : Chống lão hoá, làm trắng, trị mụn, tẩy tế bào chết... Và vài hoá chất độc hại. Mình từ khi có thai thì chuyên về dưỡng ẩm và làm sạch nhiều hơn (da mình da dầu). Các sản phẩm mình sử dụng mấy mom có thể xem thử như sau : _Sữa rửa mặt : Innisfree Green Tea Foam Cleanser, Innisfree Jeju Volcanic Pore Cleansing Foam. Hiện tại mình đang dùng Rosette Marine Clay Smoth (màu xanh lá cây). _Nước hoa hồng : Hada Labo (hàng xách tay Nhật), Mamode Rose Water Toner. _Serum : AHC Moist Solution Max Ampoule màu xanh cấp ẩm. Chủ yếu mình đắp các loại mặt nạ dưỡng ẩm là nhiều : Mặt nạ Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mặt nạ trà xanh trộn với sữa tươi hoặc sữa chua. Hiện tại còn 2 tháng nữa mình sinh, da dẻ không hẳn là xuất sắc nhưng theo nhận xét cũng gọi là tạm ổn, mướt và mịn☺ Chúc mấy mom tìm được sản phẩm phù hợp và ưng ý. Bài này chỉ là ý kiến cá nhân của riêng mình thôi, nếu có sai sót thì mọi người thông cảm.❤

8 Các câu trả lời

Cảm ơn mom đã chia sẽ Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘