mới sinh

Mình mới sinh xong nhưng không có sữa. Mình sinh thường. Có cách nào giúp mình với ạ.

9 Các câu trả lời

M ăn nhiều chất dạn uong nhiều nc ấm tích cực cho bé ti kết hợp dùng thêm combo kích sữa xem. M là cái dứa uong đủ loại k thấy xi nhê gì mẹ thì béo ú ra. Nge cac mom reviu combo gọi sữa có tảo này voi ngu cốc nhà c zl 0369//750//063 tốt mua về uống công nhận tốt thật . Ság uống trưa đã thấy căng căng r. Uống dc 15ngay thì sữa tiết ổn dịnh e có sữa dư luôn sau cũng trữ dc kha khá cho bé . 6m di lm mà vẫn phải mang bình dá khô di để trữ á. Tv Cân bé cũng nhích lên 3m dc 6,5kg nè mà bé sinh non co 2,8kg thôi . Hhi

Mom mới sinh xong thì sữa chưa về nhiều đâu. Chịu khó ăn nhiều hơn bt 1 chút. Uống nhiều nước ấm. Nếu mom cơ thể bình thường, không bị béo thì tháng đầu cứ uống sữa ấm thấy nước lọc. Cho con ti thường xuyên. Ngày hút sữa 2h/1 lần để thông tia sữa và kích sữa về. Rảnh thì mom đắp khăn ấm lên bầu ngực rồi massage. Chú ý nếu đầu ti có các đầu mụn li ti trắng thì phải nặn sạch ra không là dễ bị tắc tia sữa.

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy. Sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mom biết trái mướp khía không,mua về luột ăn mình tập trước bữa nào ít sữa ăn là sữa về nhiều mát nữa đó

Mom cho em hỏi đầu ti của em ra nước màu trắng trong có làm sao ko ạ 😣

Mom uống thêm lá đinh lăng phơi khô nấu nước uống. Uống thêm ngũ cốc

Ăn nhiều chất, uống nhiều nc, cho bé bú nhiều

M ăn cháo chân giò, uống sữa ông thọ ấm

Mua máy hút sữa kích mom ơi