Mong con

Mình mong con quá các mom oi . Mình thả 3 tháng rồi Ko có

9 Các câu trả lời

Mình cả 1 năm rưỡi bạn ạ. Chủ yếu thoải mái đừng suy nghĩ nhiều . Do áp lực công việc các thứ và mong có con . Đến khi thoải mái tự nhiên con đến

Mom thoải mái tinh thân mua cái que canh trứng rụng ở hiệu thuốc về dùng khi nào gần thì hoạt động nhiều lên😆

Ăn uống lành mạnh, nghỉ ngơi hợp lí, giữ tinh thần thoải mái nha

Từ từ mom à... Mình thả gần cả năm ms có

Ban mua thuốc kích thích trung rung o bac si san xem

Giữ tinh thần thoải mái, nghỉ ngơi hợp lí

4y ago

Từ từ nhé em thả hơn 7 tháng mới có trước đó ko dùng thuốt ngừa chỉ dùng bao hoặc ck tự ngừa ak mom nếu mom có uống thuốt thì có thể hơi lâu

Chúc bạn nhanh có bé nhé.

Chúc mom may mắn nhé

Cảm ơn mom nhiều