hto

mình hơn 31w. siêu âm bé có 1550g. như vậy là bé quá phải k mn? bác sĩ bảo ối ít nữa. huhu

12 Các câu trả lời

mom uống nước mía, nước dừa, sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy . ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mk 30 tuần 1500 nè mom bs kêu tốt nha chứ k có nhỏ âu mom, nếu nước ói mom ít thường xuyên uốg nước ép trái cây nhìu vô nha mom

Uống nước dừa ak mom bổ sung ói hiệu quả lắm mom ngày chỉ đc uống 1 trái thôi nha uống nhiều ko tốt nha

Mình 32 tuần đc 2kg . Mn ăn trứng vịt lộn í tuần ăn 2 3 lần. Tháng cuối ăn mía mau lên cân

Ít ối bé sẽ k lớn đx đâu, uống thêm nc nhiều nha

Uống sữa tươi không đường vào m,uống dừa nu8a3

Uống nhiều nc vào mom, ít ối nên bé chậm pt đó

Uống nhiều nc mom oi, ngày tối thiểu 2l nước

Mom uống nước dừa , sữa tươi ko đường

Vâng. Cảm ơn m