40w chưa chuyển dạ

Mình hôm nay 40w rồi mà vẫn chưa rục rịch j hết. Ai tới giai đoạn này đều hoag man lo lắg 60% ăn dao. Nhưg vẫn mog sinh thường . Ăn gì cho nhah chuyển dạ các mom nhỉ??? Mìh mới ăn trái thơm xog :))))

40w chưa chuyển dạ
11 Các câu trả lời

Chúc mom sinh mau mắn. Mình đang tham gia cuộc thi mom rảnh ghé cho mình xin 1 tym với ạ https://vt.tiktok.com/ZSeAbQaSP/

quá ds m nên đi khám nha. m đi bộ, ăn dứa,kích thích đầu ti, lên youtube xem các động tác dục sinh nè

chúc mom sinh đẻ mau lẹ mẹ tròn con vuông

chúc mom mau sớm chuyển dạ sinh thường

m đi bộ nhẹ nhàng, xoa đầu ti xem sao..

chúc m mẹ tròn con vuông nhé

Đi bộ và ăn dứa xem sao Mom

đi bộ và vê đầu ti mom ạ

chúc mom sinh nở mau lẹ nhé

Chúc m sớm gặp con