thủ dâm khimang thai

Mình dùng máy rung để thủ dâm có ảnh hưởng tới con không mình 11w, đứa đầu hơi bỡ ngỡ

14 Các câu trả lời

ko đc nha mom mình cũng vậy có bé ham muốn cao với ck nhưng vừa phải vì sợ ảnh hưởng đến bé mom thử dùng dạ hương thử mom

s mình có bầu. mình k ham muốn ý. nhiều khi thấy thương ck ghê. hihi. kiểu tâm lí sợ ảnh hưởng tới con nên k ham muốn

Theo như mình biết thì quan hệ lúc mang thai cũng giúp mình dễ đẻ hơn nhưng mà thủ dâm thì mình cũng không rõ

3y ago

henho 🥰

cả nhà cho em hỏi là thai 11 tuần đã biết giới tính của con chưa ạ

1y ago

ban xét nghiệm nip là biet ạ

Vẫn làm bt c ạ :))) cơ mà nhẹ nhàng thui ạ 😬😬

chắc giờ bé bò được rồi

ko dc nhé

3y ago

cơ địa của bạn lúc thủ dâm có thể ko sao nhưng ko phải cơ địa của người khác cũng vậy bạn ạ. Tôi từng làm vậy và từng mất con rồi nên tôi chỉ share kinh nghiệm của tôi với mom ấy thôi. Ok??

Không được mom ơi

Vãi 😂

CK đâu sao phải dùng máy ạ

3y ago

có ck sao lại dùng máy vậy mom