Mình dk 33tuan chỉ mong con ra bh thôi khó chịu lắm rồi ,trong người cứ có cảm giác khó ở tối chẳng dk một giấc ngủ ngon, ho nhiều nữa lại sợ con bị làm sao lúc nào cũng lo lắng có hôm ho nhiều quá nửa đêm phải tỉnh giấc kiểm tra xem con có động đậy không thật sự mệt mỏi mk k nghĩ mang thai lại vất vả thế

18 Các câu trả lời

Cố lên mom ơi. Làm mẹ đã là 1 thiên chức rồi, k fai ai muốn có con cũng được đâu. Giờ nhiều người hiếm muộn phải chạy vại khắp nơi còn chưa chắc có được nữa mom à. Cố gắng đủ ngày tháng con sẽ ra gặp ba mẹ thôi. Nhiều người sanh non ngta ước gì con ở trong bụng thêm vài tuần nữa kìa mom à. Cố gắng lên còn vài tuần nữa thôi mà. Chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh nhé. Mom ơi vào link cho mình xin 1 like với nhé, cảm ơn mom 😘 https://community.theasianparent.com/booth/872546?d=android&ct=b&share=true

C từng giống như e thậm chí phải đeo bvs 24/24 luôn vì cứ ho là bị són,mệt mỏi lắm e..nhưng mà giờ có tinh dầu húng chanh tốt lắm. Dùng đc cho cả bầu vs bé ss nên an toàn dùng mà k sợ kháng sinh e.c mua cho 2 bé nhà c dùng sau 2-3 ngày là giảm hẳn các triệu chứng ho,khò khè, sụt sịt luôn. E nên mua sớm về uống cho nhanh khỏi.lại tăng sức đề kháng,giảm mệt mỏi trong thai kì để con đc khỏe mạnh.c mua ở zalo m nè e 0793121183

Mom giống mình thế.mình cũng đc 33t,cũng bị ho,từ lúc có bầu tới giờ ho triền miên. Trước khi đi ngủ mom pha 1 chút mật ong,chanh và nước nóng uống vào,sau đó bôi dầu tràm vào cổ.nếu có bật quạt thì lấy khăn đắp ngang cổ sẽ đỡ ho và dễ ngủ thôi

Ra sớm chưa đủ tuần mẹ càng vất vả gấp nhiều lần nữa mom ak.. cố gắng nói chuyện vs con vì con mẹ cố lên.. hành trình mang bầu chỉ là mới khởi đầu thôi.. chúc mom may mắn

Cố gắng lên m https://community.theasianparent.com/booth/872083?d=android&ct=b&share=true neu m ko phiền, m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

M snghi thoáng lên nào Bjo mong bé 33t ra đợi nhưng tỉ lệ bé dễ ốm vặt vs phổi bé chưa thích nghi tốt Cố gắng vì con th m

Mom nói chuyện với con đi. Tối nào con em đạp giữ quá em toàn bảo con ơi đi ngủ, rồi nó im re😆

Đẻ xong sẽ nhớ lúc mang bầu lắm á m. Trân trọng từng khoảnh khắc từng giai đoạn bên con nhé

Chưa đâu bạn, đẻ ra còn cực hơn chục lần, cố lên, bầu hỉ đau sơ sơ thôi, chưa là gì đâu

Cố gắng lên m. Giữ sức đẻ xong còn vất vả hơn nhiều