Cac m ơi. Cho mình xin ý kiến với.

Mình bị covid uống thuốc tây rất nhìu roi. Gio phat hien bị co thai 4 tuan. Minh nên giữ hay bỏ ak

19 Các câu trả lời

Chúc mẹ có quyết định sáng suốt. con cái là trời cho. Cầu nguyện nhiều nha bạn. mình hôm thai 19w cũng bị covid,cũng di chứng,BS nói thai bị chậm tiến độ so với tuổi thai đến 1 tháng. mình buồn lo,ấy vậy mà gần đẻ đi chỗ khác khám thì bé tăng vù vù, dù mình đau bao tử ăn ít mà ko ăn vặt nữa, lúc sinh con quá ngày mà bé 3kg2. bạn vui vẻ thì con khỏe mạnh . còn BS đôi khi cũng chỉ là chuẩn đoán. nhiều ng xúi rủi phá thai xong bị ảnh hưởng nên ko có con lại dc luôn đó.