Nay mình được 26w mà bé đạp nhiều lắm

Mình bầu đưoc 26w đi khám bsi bảo bé phát triển ok, ko vd gì cả. Mà hiện tại bé mình đạp và chuyển động rất nhiều ko biết là có ảnh hưởng gì ko? Vì mình có tìm hiểu nếu bé đạp nhiều quá thì có khả năng bé gặp vd gì đó. #xin_ý_kiến #xinkinhnghiem

5 Các câu trả lời

tùy nè m. bé đạp nhiều phải xem trong trường hợp nào nữa. nếu mẹ vừa ăn đồ ngọt bé cũng đạp nhiều nè. mẹ vui bé cũng đạp. nhiều nhiều lắm. nên nếu loại trừ hết mới phải lo lắng con có sao không. nhưng mình nghĩ bé đang phát triển tốt nè m. bé đang khám phá môi trường nè

đi khám bs nói ok mà mom còn lo gì nữa mom

BS nói OK rồi thì lo gì nữa mom

bs nói vậy thì ko lo đâu m

bs nói k sao thì thôi m