kem cho bà bầu

Mình bầu đc 10w. Mà da mặt mình bị sần , nhám , lột da. Có mẹ nào bt loại kem face nào sử dụng cho bà bầu hiệu quả ko ạ

12 Các câu trả lời

mình dùng loại này từ khi bắt đầu có bầu cho đến khi sanh bé nè mom. trước đây sau khi sanh 2 bé.. ko sử dụng kem sau sanh đen nhẻm thậm tệ luôn, nhưng lần này minh sử dụng kem , serum hàng ngày.. ( mình mới sanh đc hơn chục ngày) sau sanh thật sự rất tự tin luôn, da trắng bóc. và nhẵn mịn rất nhiều đó mom. Mom nào muốn tìm hiểu nt zlo, fb mình lấy hộ cho . mìm0368623196

do thay đổi nội tiết tố m à. mom có thể dùng srm, sẻum b5, và xịt khoáng có chứa saffon dùng an toàn cho bà bầu , giúp da đẹp hơn. mình có nhé nếu muốn tìm hiểu b ll hệ qua sđt 0348382297

Tháng thứ tư trở đi sẽ hết mom ạ.ba tháng mình bị da khô bong tróc nổi mụn tùm lum mình sức dầu dừa tuần 2 lần. mà giờ đỡ nhiều rồi

4y ago

Vậy hả. Vậy mình thử dùng dầu dừa sức thử

m đừng quá lo nha tại khi mang bầu nội tiết tố thay đổ á sinh bé là da đẹp lại hà

thay đổi nội tiết thôi mẹ ạ. giữ gìn vệ ainh sạch sẽ rồi sẽ ổn

bầu nên hạn chế dùng nha mom, bầu nên vậy thôi

Mh toàn rửa mặt với cám gạo thôi. Thấy cũng đc

4y ago

Là nước vo gạo mình để lại đó hả mom

m đừng li, sinh con sẽ đẹp liền mà

thay đổi cơ thể khi bầu thôi m

dùng bột cám gạo m