đau đầu thai kỳ

Mình bầu từ 12W là liên tiếp bị đau đầu, đến nay là 15W thì bị cũng 4-5 lần rồi. Gáng chịu đau k ún thuốc nhưng đau quá, có mẹ bầu nào bị v ko? cái đó là có bầu mới bị đúng ko ???#các_mom_cho_em_xin_ý_với_ạ

9 Các câu trả lời

Trc m bầu đứa đầu cũng bị. Cứ ngủ dậy là bị. Nhiều hôm k chịu đc phải uống giảm đau để ngủ cho quên đi mom ạ. Mom đi khám xem có thiếu chất j k để bổ sung nhen

đau đầu quá thì nên uống thuốc giảm đau cho ng mang thai nha mình từng bị tuần 8 nay dk 13tuần siêu âm thai nhi vẫn khỏe mạnh bình thường

Bầu hay bị đau đầu lắm nhiều lúc đau ko chịu được luôn bổ sung sắt và vitamin tổng hợp với ăn thịt đỏ mom à

mom xét nghiệm xem có bị thiếu sắt k nha, bầu hay bị thiếu máu. thường đau đầu là do k đủ lượng máu lên não á.

mom có bổ sung vitamin tổng hợp và sắt không mom, chắc do mom thiếu máu thiếu sắt đó

mom có uống thuốc sắt k.Thiếu máu cũng gây ra đau đầu chóng mặt nữa ạ

cố gắng bsung sắt đầy đủ ngủ đủ giấc và uống nhiều nước mom ạ

Chúc mom mau khoẻ nhé

m đi khám nha