Các mom cho mình hỏi tế nhị lúc bầu chút ạ, mình bầu đc 3thág rồi mà ra nhiều khí hư,ngứa khó chịu

Mình bầu thai yếu nên vợ chồng k sh mấy # # ##Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

13 Các câu trả lời

Này m đi khám phụ khoa. Bsi kê thuốc á. K thì xông lá trầu không với muối xem đỡ k?

1y ago

họ bảo k đc xông j

dùng gel này đi. hết ngứa và rất an toàn. mk cũng đang dùng và có bán nhé

Nên đi khám b ạ. Bs sẽ kê thuốc uống và đặt cho 1 đợt là hết

mình cũng bị,đi khám bs bảo bị viêm cho thuốc về đặt nè mom

mua ddvs gynofar sd là hết à mom,em.cũng bị ma e sài là hết à mom

M lên đi khám và bs sẽ kê thuốc đặt cho nhé

nhưng nó cứ ra dịch trắg, kiểu nấm ý, ngứa nữa

Mình tưởng là bầu thì k đc đặt ý mn

1y ago

bầu dùng gel nano vẫn an toàn nè, mk dùng 3 hôm đã hết ngứa rồi

dùng dung dịch vệ sinh đc mà b

ngứa thì nên đi khám m ạ