Bầu ăn thịt gác bếp được không?

Mình bầu hơn 7W ăn được thịt trâu, bò... gác bếp hay các món khô gà, khô heo, khô bò cháy tỏi được không các Mom? Tại mình không ăn được cơm, sợ mùi thức ăn. Nhưng toàn thích ăn vặt linh tinh... Hix #Các_Mom_chỉ_bảo_em_với

8 Các câu trả lời

mình có các món ăn vặt cho bầu như bánh hạt, hạt tẩm mật sấy, trái cây sấy dẻo ko đường ... mom quan tâm ib zalo mình 0374133422

mình lúc bầu ăn các loại hạt chứ thịt trâu ko ăn, các loại khô đó thì ăn sẽ hơi nóng trong

các mom có kinh nghiệm về sữa tư vấn mình với ạ...nên dùng sữa bầu nào là tốt ạ

Ăn vặt bằng các hạt dinh dưỡng ấy m, mấy món khô m ăn ít được nha

chả sao, nhiều ớt hoặc dầu mỡ quá thì gây khó tiêu thôi

k nên đâu mom, mom nên ăn đồ tươi, nấu kỹ nhé

nghén đó mom ạ. cố lên.

Mk lúc bầu ko ăn móm đó