uống spasfon

Mình bầu 4 tuần đau bụng bsi cho uống spasfon liệu có ảnh hưởng j cho ebe k các mom

6 Các câu trả lời

Nếu k tin tưởng thuốc BS cho thì bạn k nên đi khám và k uống thuốc nữa. Ở nhà tự tìm thuốc mà uống. Với cả các mẹ ở đây chẳng ai thông thái đến nỗi thay BS luôn đâu

4y ago

Cùng ý kiến với mom.thấy có nhiều mom hỏi Kỳ cục quá.thuốc đó là thuốc dưỡng thai mà

Nên nghe theo bác sĩ nhe m Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Chứ ở đây ai làm bs đâu mom

Qt

Tt

tt