11w5d sa đã chính xác gt chưa các mom

Mình 9w có lm xét nghiệm nips, bs có thông báo gt thai nhi rồi. Hôm nay gần 12w t đi sa 5d bs bảo nhìn h/a sa thì giống mẹ. 2 lần nhịp tim của t sa toàn 172, t thấy mn bảo nhịp tim cao thì là khả năng giống mẹ, với cả sa hnay bé lấy tay che mặt nữa.vậy có khi nào kq nips của t là sai k các mom?? T hoang mang quá.

15 Các câu trả lời

nhịp tim ko nói lên giới tính nhé. Vì còn nhỏ nên nhịp tim vậy thôi, còn thay đổi xoành xoạch mom ạ

Nips là biết gt chính xác rồi mẹ. Còn nhịp tim của mấy tuần 9-12w cao mà. Lúc 9w m cuxng cao 172 mà.

3y ago

Vâng ạ. nhà t tập 2 tập gái r, nên cũng hy vọng tập này đc như ý. để hoàn thành nv mom ạ, t sinh mổ mà gần 1 n bầu quay lại, nên qđ làm xét nghiệm nipt. tại cũng hơi mạo hiểm m ạ

nhịp tim k nói lên giới tính của con đâu mom, mom cứ đợi thai lớn tí là biết chính xác thôi mom

mom đang trông con trai à? xét nghiệm nipt nói gì?

Vâng ạ. t xét nghiệm nipt bs bảo giống bố.

16w mom đi sa lại chứ giờ chưa chính xác đâu

3y ago

Ok m, t đợi 2t nữa r đi sa lại

Nhịp tim k nói lên giới tính thai nhi đâu m.

3y ago

ok mom. tại sa thấy bs ns vậy, cũng hơi lo lắng m ạ

thường nipt chính xác mà b

chờ lần tới siêu âm tiếp thôi m

3y ago

Vâng m, đợi 2t nữa t đi sa lại

chờ lần siêu âm sau nhé