dấu hiệu sanh

mình 39 tuần 4 ngày,chưa có dấu sanh.mới bị tiêu chảy xong,cái bụng hơi đau lam ram,k biết p dấu hiệu sắp sanh hok ạ.mình lần đầu nên k biết.cảm ơn các m ạ

8 Các câu trả lời

khi nào đau bụng nhiều ra dịch hồng nữa là sinh đấy mom, chúc mom mẹ tròn con vuông nha

nếu đau từng cơn, bung nút nhầy là đến viện nha mom, chúc mom mẹ tròn con vuông

cũng có thể. mẹ cần quan sát những cơn gò tử cung để vào viện kịp thời nhé

ra dịch hồng, bung nút nhầy, đau quặn bụng từng cơn, rỉ ối là sắp sanh nha mom

mình chưa có j luôn,mai nhập viện,mốt tới ngày dự sanh rồi.cảm ơn mn.

bụng đau lâm râm và thấy bé đạp nhiều hơn bt thì m nên đi bv nha

tháng cuối cơ trực tràng giãn nên hay bị tiêu chảy thôi m

chúc m mẹ tròn con vuông