xin kinh nghiệm

Mình 37w2d.Gần sinh có m nào thấy mệt mỏi Nhứt đầu và khó thở như mình không ? Còn ra dịch âm đạo màu xanh xanh nữa... #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

11 Các câu trả lời

còn nhức đầu có thể tụt huyết áp, thiếu máu, thiếu nước or thiếu ngủ mom ạ. Con to rồi nên khó thở thôi mom

3y ago

chắc v nè b 😦

dịch âm đạo màu xanh là có thể bị viêm m bầu càng về cuối càng mệt mỏi m ạ

m thư giãn đầu óc đừng nghĩ ngợi nhiều nhé bị dịch xanh m nên đi khám nhé

dịch màu xanh có thể bị viêm rồi mom, mom nên đi khám nhé

Dịch màu xanh có thể bị viêm

cố lên mom, bầu lớn là vậy đó

3y ago

mình mỗi lần dậy là Ck phải xoa bóp

nên đi khám m ạ. Sợ viêm rồi

3y ago

nấu nước lá trầu rửa xem mom

m nên đi khám.nha

di khám đi m

đi khám đi m