Buồn tiểu khi mang bầu

Mình 31w mà cứ đi tiểu xong lại cảm giác buồn. Có mom nào bị như vậy không ạ?

13 Các câu trả lời

từ lúc bầu đến 5th k ngày nào k đi, ngủ đêm 5 6 lần. ra đường k dám đi xa. ngồi xe xíu 15p 20p là buồn tiểu 😆

Mk mới 25w thôi mà cũng hay bị vậy á mom..vừa đi xong ngồi dậy cái là lại có cảm giác buồn đi tiếp

từ lúc có baby là mình đã đi tiểu nhiều rồi. đó cũng là dấu hiệu để mình nghi ngờ có bé 🥰

Bầu lớn nên chèn ép bàng quang, càng lớn càng tiểu nhiều. Mình cũng bị vậy. Đẻ là hết nha kk

thai bắt đầu lớn và do vị trí của thai nên có cảm giác như vậy đó mom

Nên u nhiều nước nhé, và sạch sẽ k sẽ bị viêm đường tiết niệu

Bé lớn nên chèn nên vậy. Gần sinh là dành cả thanh xuân đi tiểu

mình từ khi cấn bầu,tới giờ hơn 14w đêm nào cũng 2,3 lần

bầu càng lớn chèn nên cảm giác đi nhiềy vậy đó mom

Thai lớn chèn vào bàng quang nên vậy đó mom