Mang thai tập đầu

Mình 24 tuần mà thèm ăn bánh ngọt quá, ăn nhìu thì sợ tiểu đường thai kỳ, mà ăn ít thì k đủ, vẫn cứ muốn ăn hoài luôn... #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

13 Các câu trả lời

Tuỳ vào cơ địa từng người thui mom chứ e thèm đường ăn quá trời mà đi tes thiếu đường Trầm trọng bác sĩ khuyên nên ăn bỗ sung thêm đường cho cân bằng các chất

hạn chế nha m.ko là sướng mình mà hại con nè m.bs mình nói vậy nè.mình test tdtk chỉ lên nhẹ mà còn bị nói à

mom biết ăn nhiều k tốt thì tự kềm chế đi mom.. ăn ít k đủ thì tìm món khác ăn chứ k lẽ ráng ăn cho đủ..😑

3y ago

nghĩ tới bánh ngọt là chảy nước miếng ah mom

ăn ít thôi mom mom có thể mua bánh biscotti ăn nhé. Rất tốt lại ko quá ngọt

ăn ít thôi m, ăn nhiều k tốt, tdtk nữa thì mệt nè

mk hồi bầu cx thèm lắm mà chỉ dám ăn ít

nhin cac mon co bầu minh muon quá thả mãi k co bau

3y ago

thả vía cho mom, chúc mom như ý nha

ăn ít thôi mom ,vì con cố lên nha

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

vì con mom nên hạn chế