Cân nặng thai nhi

Mình 20w em bé được 345gr, bs không nói con bị thiếu cân hay sao cả mà về mẹ chồng cứ nói con nhỏ quá, đang lẽ phải tận 500gr cơ, rồi nói con sanh chắc tầm 2kg mấy là cùng, khổ quá các m ạ 😔#LO_LẮNG #tập_đầu

10 Các câu trả lời

Mẹ chồng Mom không tâm lý rồi. Biết là bà nội lo cho cháu nhưng không nên làm mẹ áp lực vậy nè. Mom cứ thoải mái vì thai vẫn nhỏ mà còn nhiều thời gian để mẹ tẩm bổ cho con Mom nhé. Mom ráng ăn uống đủ chất, uống sữa nghỉ ngơi hợp lý, tâm trạng vui vẻ để hai mẹ con khỏe mạnh nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1070162?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq