Mình thắc mắc tí ạ

Mình nghe nói có thai thì ko nên sử dụng hóa mỹ phẩm như sữa rửa mặt,nước hoa,khử mùi...đúng ko các mom?

14 Các câu trả lời

Em nghĩ sữa rửa mặt thì ko phải kiêng. Sạch cho mình thôi vì nội tiết tố lúc bầu cũng khác, dễ nhờn và nổi mụn hơn. Còn hoá chất như nhuộm, ép,, hoáất tổng hợp có mùi xộc mới nên tránh chứ!

Xài loại an toàn là dk.... Tiết tố của mẹ bầu ko đang tăng hay da nhờn dễ.mun....k xài thì da xấu di ghe.lam do !! Tớ xài bth...chả sao ca ?

Hạn chế nhất có thể mom ạ. Ép tóc, nhuộm tóc cũng rất độc. Còn nước hoa khử mùi thì cũng sợ bẩu thì hay dị ứng mùi nữa

Vẫn có nhiều loại dùng cho da mặt mẹ chiết xuất từ tự nhiên dùng ok lắm mom nên tìm hiểu. Bầu vẫn phải đẹp nha

K nên xài nc hoa,khử mùi,còn vẫn phải chăm sóc da nha mom nhưng nên dùng loại cho bầu an toàn dịu nhẹ

Có loại dành riêng cho mẹ bầu,mon lên mạng tham khảo nhé,mà tốt nhất thì không nên xài

Bạn có thể sd sp này để rửa mặt và lằm giảm mụn ạ

K dung thi tot hơn ke cả có cả loai dành cho bầu

K nên dùng là tốt nhất cho con bạn ạ

tt