giúp e với ạ

Mình có bầu mà cứ đau bụng râm râm có sao ko mọi người

3 Các câu trả lời

Đó là dấu hiệu của việc tụ dịch dưới màng nuôi. Có nghĩa là có máu bầm bao quanh màng bọc em bé( tử cung). Mà chuyên khoa họ gọi là động thai ở mức độ nhẹ . Bạn nên đi khám và uống thuốc giữ thai theo toa bác sĩ. Thường thì thai dưới 12 tuần hay bị như vậy vì độ bám vào cơ thể người mẹ chưa chắc chắn, dễ bị bong và đẩy ra ngoài. Mình cũng từng bị như vậy nè. Phải lên bệnh viện lớn Từ Dũ, Hồ Chí Minh khám đó. Họ siêu âm là phát hiện ra ngay. Bạn nên đi khám càng sớm càng tốt . Chúc bạn vui.

5y ago

Cảm ơn b nhé, mà mình bị đau râm râm thế này từ khi phát hiện có bầu đến giờ. Thứ ba vừa rồi đi khám mà bác sĩ ko nói gì

Đau trên hay dưới

Bình thường nhen mom,nếu sợ thì nên đi khám

5y ago

Cảm ơn b nhé