giúp em

Các mom ơi có ai bầu 9 tuần 1 ngày như em mà bị đau bụng tức râm râm ko ạ, thử thóp vào cái là đau. E lo quá

15 Các câu trả lời

Nếu đau râm râm và không có dấu hiệu gì bất thường thì k sao đâu bạn, lúc mới bâù mình cũng hay bị đau như vậy đi khám bs nói k sao cả.

5y ago

Em 5 tuần cũng đau bụng râm râm,thở cái cũng bị đau bụng,nhưng bs nố do mi mang thai đó mom,mom sợ thì đi khám thử đi mõm cho yên tâm

Đau ở mấy tuần đầu nên đi khám mom ạ.bsi ns k sao thì tốt.vì mới đầu nó cũng hay đau râm rẩm suốt ấy

Con làm tổ trong tử cung đó mom. O sao đâu. Nếu lo thì tới tuần đi khám thì siêu âm luôn.

Trc mới có bầu mình cũng đau lâm râm 1 tgian ms hết mom đừng lo quá

Nếu đau nhiều mà kèm theo ra huyết nên đến bv kiểm tra ngay nha mom

Mình bị đau lâm râm đến 15 tuần ln.mà đi khám bs nói bt k sao

Nếu đau ít k sao, đau nhiều hoặc ra huyết thì đi ktra mom nha

Thai đag làm tổ nên đau lâm râm đấy mom à.

Ai cũng bị thời gian đầu thì phải

mk cũng bị đau râm râm mà ks đâu m